Ngày hội hiến máu tình nguyện

Ngày 05/11/2018

Ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 04/11/2018 CBVC Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Nghệ An, Tham gia phong trào hiến máu tình nguyện với số lượng 30 người của đợt I, tại  hội trường UBND huyện Nghi Lộc, trên tinh thân “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” phong trào hiến máu tình nguyện do UBND huyện Nghi Lộc phối hợp với Viện huyết học truyền máu Nghệ An tổ chức.

Một số hình ảnh CBVC bệnh viện tham gia hiến máu.

Các tình nguyện viên tham gia ngày hội hiến máu

Thông qua Ngày hội hiến máu nhằm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho các cấp, ngành, đoàn thể và tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Nghi Lộc nói chung, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Nghệ An nói riêng về ý nghĩa của việc hiến máu, góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu của các Bệnh viện trên địa bàn tỉnh, đồng thời mang đến niềm tin, hy vọng sống cho nhiều bệnh nhân./.

TỔ TRUYỀN THÔNG

PHÒNG QLCL - CTXH