• 0238.3.618.320

    0966 421 414

    Xã Nghi Vạn, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An

    vanphongbvl@gmail.com

    phongqlclvctxhbvlna@gmail.com

Hội thi nấu ăn chào mừng 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10/2018

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). 

Sáng ngày 20/10/2018,  BCH Công đoàn và Ban Nữ công Bệnh viện Lao và bệnh phổi Nghệ An tổ chức.  Hội thi nấu ăn nhằm giúp chị em về cân bằng dinh dưỡng trong bữa cơm gia đình,  tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam.  Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đ/c trong Ban giám đốc cùng toàn thể  đoàn viên, công đoàn Bệnh viện.

Tham dự Hội thi có 15 đội đến từ các tổ công đoàn trong toàn bệnh viện. Sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 15 đội dự thi trưng bày không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của khoa, phòng  mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động.

Hình ảnh mâm cơm trong hội thi nấu ăn.

Hình ảnh thuyết trình về món ăn.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải: Giải Nhất gồm có 5 giải; 10 giải khuyến khích cho toàn bộ các khoa, phòng.

Bs CKII Đậu Minh Quang – Giám đốc bệnh viện trao giải nhất cho các đội.

Bs CKI Thái Đình Lâm – Phó giám đốc bệnh viện trao giải khuyến khích cho các đội.

          Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ , động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong bệnh viện.

Tổ Truyền Thông

Phòng QLCL & CTXH