Tuyển dụng Bác sỹ

Ngày 10/7/2018

V/v Tuyển dụng viên chức

Bệnh viện Lao & bệnh Phổi Nghệ An có nhu cầu tuyển dụng viên chức vào làm việc trong năm 2018:

1. Đối tượng, số lượng tuyển dụng:

10 bác sĩ đa khoa

2. Điều kiện tuyển dụng:

- Có lý lịch rõ ràng, có đủ sức khỏe để đảm nhiệm công việc, phẩm chất đạo đức tốt, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm các tệ nạn xã hội.

4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

- Đơn xin dự tuyển (theo thông tư 15/2012/TT-BNV ngày 25/12/2012 của Bộ Nội vụ).

- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng tính đến hết ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập toàn khóa, kết quả thi tốt nghiệp (bản công chứng và bản gốc để đối chiếu) phù hợp với ngạch tuyển dụng.

5. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

6. Thời gian nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần từ ngày ra thông báo đến hết năm 2018.

* Điện thoại tư vấn: 0915.900.356 Bs Đậu Minh Quang – Giám đốc Bệnh viện.

(đã ký)

Đậu Minh Quang