Hội nghị Tổng kết hoạt động Bệnh viện năm 2018

Ngày 19/1/2019

Hội nghị tổng kết năm 2018 – Triển khai nhiệm vụ năm 2019

Sáng ngày 19/01, Bệnh viện Phổi Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 – triển khai nhiệm vụ năm 2019 và Lễ ký cam kết thực hiện chính sách DS – KHHGĐ và phong trào chống rác thải nhựa; Hội nghị CBVC – NLĐ năm 2019.

Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả hoạt động của Bệnh viện trong năm qua, đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2019.Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Bs CK II Đậu Minh Quang – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc bệnh viện và các đồng chí trong Ban giám đốc cùng toàn thể CBVC của Bệnh viện.

Hội nghị đã được nghe báo cáo Tổng kết hoạt động Bệnh viện năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Kết quả: Công tác chuyên môn tại Bệnh viện: Tổng số lần khám bệnh đạt 115,3% KH Tăng 11,6% so với 2017; Tổng số bệnh nhân điều trị nội trú Đạt 103,6% KH tăng 0,4% so với 2017; Bệnh nhân điều trị ngoại trú giảm 35% so với 2017. Thực hiện các dự án, chương trình mục tiêu y tế: Tổng số bệnh nhân Lao các thể phát hiện Đạt 87% KH giảm 10,9% so với 2017; BN  Lao có bằng chứng VK Đạt 90% KH giảm 10,8% so với 2017; Tỉ lệ điều trị thành công Đạt 106,8% KH.

Kế hoạch: Phát triển Bệnh viện Phổi Nghệ An là bệnh viện: Chuyên khoa hạng II, quy mô 305 giường bệnh, có đủ nhân lực, các khoa phòng, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, phát triển kỹ thuật chuyên khoa sâu về hô hấp. Có chất lượng khám chữa bệnh đạt mức 3 trở lên theo bộ tiêu chí đánh giá chất lượng của Bộ Y tế, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh lao và các bệnh về phổi cho nhân dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2018 – triển khai nhiệm vụ năm 2019 và Lễ ký cam kết thực hiện chính sách DS – KHHGĐ và phong trào chống rác thải nhựa.

Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện triển khai ký cam kết thực hiện chính sách DS – KHHGĐ và phong trào chống rác thải nhựa.

Hoạt động của Bệnh viện trong năm qua có sự đóng góp không nhỏ của các tập thể, cá nhân trong toàn Bệnh viện, ghi nhận thành tích đạt được, Ban giám đốc Bệnh viện đã trao giấy khen và phần thưởng tới các cá tập thể và cá nhân đã đạt thành tích, cho 06 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 04 giấy khen của Giám đốc Sở Y tế; 08 tập thể và 40 cá nhân được Giám đốc Bệnh viện tặng giấy khen; Công nhận danh hiệu thi đua “ lao động tiên tiến” cho 18 tập thể và 160 cá nhân; Công đoàn ngành tặng giấy khen tổ công đoàn và  các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào và giỏi việc nước đảm việc nhà năm 2018.

Hội nghị CBVC – NLĐ năm 2019 đã được nghe đ/c  Báo cáo hoạt động tài chính; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Thông qua các quy chế hoạt động của Bệnh viện; Bầu ban thanh tra nhân dân; phát động phong trào thi đua năm 2019

Toàn cảnh Hội nghị CBVC – NLĐ năm 2019

Đ/c Nguyễn Thị Bích Hằng – TP Tài chính kế toán Báo cáo hoạt động tài chính

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn Phó chủ tịch CĐ – TB thanh tra ND báo cáo HĐ thanh tra ND

Đ/c Trần Thanh Vinh – TP Tổ chức CB Thông qua các quy chế HĐ của Bệnh viện

Các ý kiến tham luật tại Hội nghị

Năm 2018 Bệnh viện Phổi Nghệ An đã đạt được nhiều kết quả, công tác chuyên môn, các chỉ tiêu kế hoạch đề ra đều đạt và vượt. Trong năm qua, bệnh viện đã áp dụng nhiều cải cách, đổi mới toàn diện hướng tới sự hài lòng của người bệnh. ứng dụng  kỹ thuật chuyên môn, chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về hô hấp. Hội nghị xác định nhiệm vụ đề ra cho năm 2019 hết sức nặng nề, đòi hỏi tập thể CBVC trong toàn Bệnh viện phải nổ lực, đoàn kết, áp dụng khoa học kỹ thuật mới vào công tác khám và điều trị. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị Tổng kết hoạt động Bệnh viện Phổi Nghệ An và Hội nghị CBVC – NLĐ năm 2018 của Bệnh viện thành công tốt đẹp./.

Tổ Truyền Thông

Phòng QLCL - CTXH