Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018,

Ngày 10/12/2018

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO TTN NĂM 2018 TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2019.

Ngày 08/12/2018, hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN  năm 2018, tại hội trường C1 của Bệnh viện Phổi Nghệ An, tham dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Trần Thanh Vinh Phó Bí thư Đảng Bộ Bệnh viện,  đ/c Nguyễn Trung Dũng Phó bí thư Huyện Đoàn, đ/c Nguyễn Thị Lệ Hằng Ủy viên BCH Huyện Đoàn huyện Nghi Lộc và cùng toàn thể Đoàn viên, thanh niên của Bệnh viện.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Cao Cường – Bí thư Đoàn Bệnh viện báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Đ/c Nguyễn Cao Cường – UVBCH Đảng ủy - Bí thư Đoàn  báo cáo tại hội nghị

Trong năm 2018 chương trình công tác Đoàn TN Bệnh viện đã có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được nhiều kết quả khả quan trên các mặt: thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ…Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng đạo đức, lối sống và ý thức chấp hành pháp luật cho đoàn viên thanh niên tiếp tục được đầu tư đổi mới với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, gắn với đẩy mạnh cuộc vận động "Học tập và làm theo lời Bác", có nhiều mô hình hay, sáng tạo, được tuyên dương và tôn vinh nhằm nhân rộng các điển hình tiên tiến, tạo chuyển biến trong nhận thức và hành động của đoàn viên, thanh niên.

Hoạt động xung kích tình nguyện chung sức vì cộng đồng được triển khai và phát động sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên với nhiều hình thức quyên góp ủng hộ tiền và quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức “Nồi cháo nhân ái” cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, nhận chăm sóc thường xuyên em Nguyễn Thị Như Ý có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường THCS Nghi hợp. Ngoài ra BCH chi đoàn Bệnh viện triển khai kế hoạch hoạt động khám và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Đ/c Nguyễn Trung Dũng - Phó bí thư Huyện Đoàn phát biểu tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Trung Dũng - Phó Bí thư Huyện Đoàn

trao quà cho đoàn viên có sáng tạo trong công việc

Đ/c Trần Thanh Vinh - Phó bí thư Đảng bộ trao thưởng cho đoàn viên xuất sắc

Tiết mục Giao lưu văn nghệ giữa Huyện đoàn và Đoàn TN Bệnh viện

Đ/c Trần Thanh Vinh - Phó Bí thư Đảng bộ  phát biểu kết luận tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, phó bí thư Đảng bộ Trần Thanh Vinh ghi nhận những kết quả của ĐTN đã đạt được trong năm 2018, đồng thời đề nghị, trong năm 2019, ĐTN cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ như: Cần xác định rõ những nhiệm vụ trọng tâm của ĐTN năm 2019 theo định hướng của Đoàn cấp trên về công tác tuyên truyền, vận động Đoàn viên thực hiện tốt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tăng cường phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, quan tâm tới phát triển Đảng viên trong tổ chức Đoàn; tăng cường các hoạt động xung kích, tình nguyện.

Qua phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Thanh Vinh cũng như các ý kiến góp ý của các đại biểu, thay mặt BCH Đoàn Thanh niên, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Bí thư ĐTN tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm 2019 để triển khai các hoạt động và phong trào Đoàn hiệu quả hơn.

TỔ TRUYỀN THÔNG

PHÒNG QLCL – CTXH