• 0238.3.618.320

    0966 421 414

    Xã Nghi Vạn, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An

    vanphongbvl@gmail.com

    phongqlclvctxhbvlna@gmail.com

Tuyên truyền, tập huấn nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy năm 2018

Ngày 20/11/2018

Tuyên truyền, tập huấn nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy năm 2018
 

Chiều ngày 16/11/ 2018, tại Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Nghệ An tổ chức tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy trong toàn CBCNV, người lao động tại đơn vị Bệnh viện Lao và bệnh phổi Nghệ An.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ đã được cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn tỉnh trong những năm gần đây.

Đồng thời các cán bộ được học tập, tìm hiểu những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy, nổ; một số biện pháp phòng cháy, chữa cháy tại cơ quan và gia đình; giảng viên hướng dẫn cho các học viên sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy, nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

 

Sau buổi học lý thuyết, các cán bộ đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Buổi tập huấn là dịp để CBCNV Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Nghệ An nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Phòng QLCL&CTXH

Tổ truyền thông.